Hội thi"Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở GDMN"

       Trường MN Mỹ Thuận 1 tham dự hội thi “Xây dựng môi trường lớp học lấy trẻ làm trung tâm” năm học 2018 – 2019” cấp Huyện.

             Sáng ngày 21/12/2018, Trường MN Mỹ Thuận 1 vinh dự được đón các đồng chí trong Ban giám khảo phòng GDĐT huyện Tân Sơn đến tham quan và chấm môi trường sư phạm của trường.

            Thực hiện theo kế hoạch của PGD& ĐT huyện Tân Sơn theo văn bản số 380/KH-PGD&ĐT ngày 30/10/2018 về việc Hướng dẫn tổ chức hội thi "Xây dựng môi trường học tập Lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở GDMN” năm học 2018- 2019.

             CBGVNV trường ngay từ đầu năm học BGH nhà trường đã triển khai đến 100% giáo viên, nhân viên trong nhà trường, tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong phụ huynh và các tổ chức trong xã hội, thu hút được sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của đa số các bậc phụ huynh. Nhà trường đã tập trung trang trí, xây dựng môi trường giáo dục gồm có môi trường vật chất trong lớp, môi trường vật chất ngoài lớp, môi trường xã hội, các khu vực ngoài sân trường. Tất cả các khu vực trong trường đều được Ban giám hiệu, các tổ chuyên môn nghiên cứu, tìm tòi thiết kế để tạo dựng được các khu chơi, góc chơi. Không chỉ có không gian đẹp, hấp dẫn mà đặc biệt còn phải tạo nhiều cơ hội cho trẻ tham gia các hoạt động khác nhau: khám phá về môi trường xung quanh, thí nghiệm, chăm sóc cây, góc sáng tạo nghệ thuật, góc vận động, trải nghiệm... Ở mỗi góc hoạt động đều có bảng hướng dẫn cách chơi, nội quy góc, tất cả được sử dụng bằng những hình ảnh sẽ giúp các bé có thể chủ động tham gia. với cách sắp xếp khoa học, bổ sung thêm nhiều đồ dùng, đồ chơi, các hình ảnh nhằm thu hút, tạo sự hấp dẫn,hứng thú cho trẻ tham gia.

             Nhà trường đã nhận được rất nhiều những đánh giá cao, lời khen ngợi từ Ban giám khảo trong việc tạo được các khu vực cho trẻ phong phú, đẹp mắt, sắp xếp khoa học và có tính ứng dụng cao. 

             Tham dự hội thi năm nay trường đã đạt giải cao. Cụ thể: Trường đạt giải Nhì. Cá nhân tham gia 2 đồng chí. Đạt giải Nhì: 1, đạt giải ba: 1

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Tháng 06 : 2.032