A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP THỂ CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON MỸ THUẬN I LAO ĐỘNG LÀM VƯỜN RAU.

Tập thể cán bộ giáo viên,  nhân viên trường nhà lao động làm vườn rau sạch phụ vụ cho trẻ ăn bán trú tại trường.

Sau một tuần thực hiện công tác nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ, thứ 7/17/4/2021 ngày nghỉ của các con lại là ngày các cô giáo tranh thủ thời gian trồng rau. Vườn rau được chia thành nhiều luống lớn, nhỏ và có cả sọt rất đa dạng như: rau dền, bắp cải, rau ngót, mồng tơi, rau muống…  Trồng  rau  không chỉ góp phần tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp mà nó cung cấp thực phẩm an toàn và trở thành khu vực trải nghiệm cho trẻ . Qua việc tiếp xúc, làm quen với thiên nhiên, các bé được hướng dẫn kỹ năng chăm sóc vườn rau, nâng cao hiểu biết về ý nghĩa của việc trồng rau, giúp trẻ yêu trường mến bạn. Đặc biệt, khơi dậy niềm say mê, hứng thú cho các bé trong quá trình học tập. Mặc dù trước mắt nhà trường còn nhiều khó khăn.

Nhưng với sự nhiệt tình, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong việc cải tạo khuôn viên, trồng rau xanh để góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng  trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đồng thời tạo môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn, thú vị, hấp dẫn đối với học sinh...

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lao động: