A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON MỸ THUẬN I - HUYỆN TÂN SƠN - TỈNH PHÚ THỌ XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

Công điện Về việc tăng cường phòng, chống dịch COVID- 19.

Thực hiện Công điện số 01/CĐ-CT ngày 02 tháng 05 năm 2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ; Công điện số 02/CĐ-CT của Chủ tịch UBND huyện Tân Sơn ngày 02 tháng 05 năm 2021 Công điện Về việc tăng cường phòng, chống dịch COVID- 19.
Trường MN Mỹ Thuận 1 trân trọng thông báo:
* Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh      phụ huynh lưu ý:
- Phải thực hiện đo thân nhiệt, sịt sát khuẩn tay cho mình và cho trẻ trước khi     vào lớp.
- Đeo khẩu trang cho mình và trẻ khi đưa con đến trường và những nơi công cộng.
- Hạn chế cho trẻ đi chơi những nơi công cộng và tiếp xúc với động vật hoang dã.
- Mặc quần áo phù hợp cho trẻ.
- Thường xuyên cho trẻ uống nước ấm và một số biện pháp vệ sinh, tăng cường sức đề kháng cho trẻ.
- Cho trẻ xúc miệng nước muối sau khi ăn và trước khi đi ngủ.
- Nhỏ mũi cho trẻ bằng nước muối sinh lí trước khi ngủ.
- Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và chế độ dinh dưỡng cho trẻ.
- Khi trẻ có dấu hiệu ho, sốt, chảy nước mũi... thì theo dõi và đưa trẻ tới cơ sở y tế để kiểm tra. Đồng thời gọi điện thông báo cho giáo viên chủ nhiệm, BGH nhà trường.
- Thực hiện biện pháp #5K: Lá thép chắn bảo vệ bản thân trước đại dịch COVID-19:
#KhẩuTrang
# Khử Khuẩn
#Khoảng cách
#Không tập trung
#Khai báo y tế
Vì sự an toàn của trẻ và người thân của mình, kính đề nghị tất các bậc phụ huynh cùng phối hợp thực hiện phòng dịch bệnh tốt nhất. BGH nhà trường sẽ cập nhật thường xuyên tình hình bệnh dịch và có thông báo kịp thời tới toàn thể phụ huynh và giáo viên trong nhà trường.
Trân trọng cảm ơn vì sự hợp tác